หกวิธีในการมีผิวที่ดีขึ้น

มีมีผลิตภัณฑ์และโฆษณามากมายที่ส่งเสริมผิวสวย สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่ต้องการให้คุณปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลผิวที่เข้มงวดซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายสูง 

โชคดีที่เคล็ดลับในการมีผิวที่ดีขึ้นไม่จำเป็นต้องแพงมาก สิ่งที่ต้องทำคือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและนิสัยบางอย่าง คุณสามารถปรับปรุงสภาพผิวและผิวพรรณได้โดยการทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ 

คุณยังสามารถเปลี่ยนเป็น Elite Herbได้ เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติมากมายที่สามารถช่วยให้คุณมีผิวที่ไร้ที่ติอย่างที่คุณต้องการ 

เคล็ดลับดีๆ ในการมีผิวที่ดีขึ้น!

พัฒนานิสัยการนอนหลับที่ดี

เมื่อคุณนอนหลับ ร่างกายของคุณจะซ่อมแซมและเติมพลังให้เซลล์และอวัยวะของคุณ ซึ่งรวมถึงผิวของคุณ หากคุณนอนหลับไม่เพียงพอ ร่างกายของคุณจะหลั่งฮอร์โมนความเครียดออกมามากขึ้น ซึ่งอาจทำให้เกิดสิวและปัญหาผิวอื่นๆ เพื่อให้ได้ผิวที่ดีที่สุด อย่าลืมนอนอย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงต่อวัน 

ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมแบบน้ำ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม

หลายชนิดมีน้ำมันหรือแว็กซ์ที่สามารถอุดตันรูขุมขนและทำให้เกิดสิวได้ เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเหล่านี้ คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงไม่ให้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นเข้าถึงผิวของคุณได้ไม่ว่าคุณจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม แทนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเช่นนี้ ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สูตรน้ำเป็นส่วนประกอบ

หลีกเลี่ยงมลภาวะ

มลพิษเช่นควันเป็นอันตรายต่อผิวของคุณ คุณควรหลีกเลี่ยงบริเวณที่มีมลภาวะมากเพราะสามารถทำลายผิวของคุณและทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ 

มีมลพิษในร่มอื่น ๆ ที่สามารถทำร้ายผิวของคุณได้เช่นกัน ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ ควันที่ออกจากเตาและเตาของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศในเตาเผาของคุณเป็นประจำเพื่อปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ 

เรียนรู้ที่จะจัดการกับความเครียดของ

คุณ คุณเคยได้ยินมาหลายครั้งก่อนหน้านี้ว่าความเครียดที่มากเกินไปส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณ สิ่งนี้ใช้ได้กับคุณภาพผิวของคุณด้วย เนื่องจากความเครียดเพิ่มการผลิตอะดรีนาลีนและคอร์ติซอลในร่างกาย ผิวของคุณจึงมีความมันและมีแนวโน้มที่จะเป็นสิวมากขึ้น คุณสามารถฝึกการจัดการความเครียดด้วยโยคะและการทำสมาธิ 

เลือกน้ำยาทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะสมผิวหน้าแบบ

คุณควรลองใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดไม่ใช้สบู่เพื่อทดแทนเกราะป้องกันความชื้นบนผิวของคุณ การใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ดีไม่เพียงแต่ช่วยหลีกเลี่ยงความแห้งกร้านของผิว แต่ยังดีสำหรับการรักษาสภาพอื่นๆ เช่น โรคสะเก็ดเงินด้วย คุณยังควรทามอยส์เจอไรเซอร์หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณได้รับการปกป้อง 

จำกัดแสงแดด

รังสี UV ของดวงอาทิตย์ไม่ดีต่อผิวของคุณ ในปริมาณที่พอเหมาะ แสงจากดวงอาทิตย์จะเป็นประโยชน์ต่อร่างกายของคุณในการสังเคราะห์วิตามินดี แต่การได้รับแสงเป็นเวลานานอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงได้ 

คุณต้องคำนึงถึงสถานที่ที่คุณสัมผัสกับแสงแดด คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่ารังสียูวีจากดวงอาทิตย์สามารถทะลุผ่านหน้าต่างได้ และทำร้ายผิวของคุณได้แม้กระทั่งในที่ร่ม สิ่งสำคัญคือต้องระวังและหลีกเลี่ยงแสงแดดมากเกินไป คุณยังสามารถใช้ครีมกันแดด

หากคุณปฏิบัติตามคำแนะนำ 6 ข้อนี้ คุณจะมีผิวที่มีคุณภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หากคุณรวมเคล็ดลับเหล่านี้เข้ากับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพอย่างที่เรานำเสนอที่ Elite Herbคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีก! 

Leave a Comment

Your email address will not be published.