Elite Herb: สมุนไพรประเภทต่างๆ และประโยชน์ของมัน

ตลอดประวัติศาสตร์ ผู้คนได้ค้นพบสมุนไพรต่างๆ ที่มีประโยชน์ไม่เพียงแต่ด้วยเหตุผลด้านการทำอาหารเท่านั้น เพื่อการแพทย์อีกด้วย จนถึงทุกวันนี้ ยังเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวิทยาศาสตร์สมัยใหม่สนับสนุนประสิทธิภาพ

ที่ Elite Herb เราต้องการใช้ประโยชน์จากผลประโยชน์ของพวกเขาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นประโยชน์ต่อผิว อย่างไรก็ตาม นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว เรารู้ว่าสมุนไพรเหล่านี้มีประโยชน์อื่นๆ ต่อร่างกายมนุษย์ และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการจัดการในวันนี้

เราต้องการแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับคุณ เพื่อให้คุณสามารถค้นพบความมหัศจรรย์ของมัน และได้รับการสนับสนุนให้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงสมุนไพรอื่นๆ ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจ ต่อไปนี้คือสมุนไพรประเภทต่างๆ และประโยชน์ของมัน:

อบเชย

เมื่อคุณนึกถึงอบเชย สิ่งที่คุณอาจนึกถึงในทันทีก็คือการใช้อบเชยในอาหาร โดยเฉพาะขนมอบ สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ก็คือสมุนไพรชนิดนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมซึ่งโดยทั่วไปจะซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ หากปล่อยให้อนุมูลอิสระเหล่านี้สร้างความเสียหาย ก็จะนำไปสู่โรคร้ายแรง เช่น มะเร็ง โรคหัวใจ และหลอดเลือดในสมองแตก

อบเชยยังดีสำหรับผู้ที่กำลังพยายามลดระดับน้ำตาลในเลือด เนื่องจากจะทำให้กระบวนการสลายคาร์โบไฮเดรตช้าลง ซึ่งจะนำไปสู่ความไวของอินซูลินที่ดีขึ้น

Sage

Sage เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่เก่าแก่ที่สุดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีผลทางการแพทย์ในเชิงบวก มีมาตั้งแต่ยุคกลาง ในปัจจุบัน ปัญญาชนถูกมอบให้กับผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคอัลไซเมอร์ เพราะเชื่อกันว่าจะช่วยปรับปรุงการทำงานของสมองและความจำ

อย่างไรก็ตาม ประโยชน์นี้ไม่ได้จำกัดเฉพาะผู้ป่วยเหล่านี้เท่านั้น เนื่องจากได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยปรับปรุงการทำงานขององค์ความรู้ในคนที่มีสุขภาพดีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 

เปปเปอร์มินต์ ในเปปเปอร์มินต์

ปัจจุบันมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากสามารถบรรเทาอาการปวดสำหรับผู้ที่มีอาการลำไส้แปรปรวนหรือ IBS ทำได้โดยการผ่อนคลายกล้ามเนื้อลำไส้ใหญ่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่มีอาการปวดมากที่สุดระหว่าง IBS นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ที่มีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ นอกจากนั้น ผู้คนใช้เปปเปอร์มินต์ในน้ำมันหอมระเหยหรือในรูปน้ำมันเพื่อลดอาการคลื่นไส้ 

โหระพา

หากคุณเป็นคนที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด โหระพาศักดิ์สิทธิ์เหมาะสำหรับคุณ พวกเขาได้รับการศึกษาโดยนักวิจัยและผลการวิจัยพบว่าสามารถเชื่อมโยงกับการลดระดับน้ำตาลในเลือดได้

โหระพายังเชื่อมโยงกับการช่วยเหลือในปัญหาสุขภาพจิตเช่นความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้าที่เกิดจากความวิตกกังวล 

ขิง

ขิงเป็นสมุนไพรที่นิยมใช้กันมากชนิดหนึ่ง ไม่เพียงแต่ในครัวเท่านั้น แต่ยังอยู่ในรูปแบบของการแพทย์ทางเลือกอีกด้วย เป็นสมุนไพรยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีอาการคลื่นไส้และคุณมักจะเห็นสิ่งนี้เสิร์ฟในซุปไก่สำหรับผู้ที่รู้สึกไม่สบาย

Leave a Comment

Your email address will not be published.